true wallet

ทุกวันนี้ชีวิตในแต่ละวันได้เปลี่ยนไปแล้วคุณไม่ต้องเดินถือเงินไปไหนมาไหนแล้ว ไม่ต้องกลัวกระเป๋าตังค์จะหายชีวิตของคนรุ่นใหม่ ไม่จำเป็นที่จะต้องพกกระเป๋าตังค์มันเหมือนเป็นการสร้างความสะดวกสบายให้กับหลายๆ คนสามารถจ่ายเงินผ่านช่องทางต่างๆ ได้อย่างง่ายดายและไม่เพียงเท่านั้นมันยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย True wallet มันเป็นช่องทางอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถจ่ายเงินที่เป็นการจ่ายเงินแทนเงินสดได้แล้ว ไม่เพียงแค่นั้นมันยังมีความสนุกความบันเทิงที่มีอยู่บนโลกออนไลน์โดยไม่ง้อบัตรเครดิตแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นมันยังสามารถเติมโทรศัพท์ได้รวมถึงอินเทอร์เน็ตได้ทันทีที่คุณต้องการ และยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายใครก็ใช้ได้ใช้ง่ายเพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือคุณก็สามารถที่จะใช้ระบบนี้ได้อย่างเต็มที่ แล้วชีวิตประจำวันของแต่ละคนน่าจะเข้าเซเว่นกันหรือช้อปออนไลน์ตามร้านต่างๆ มันสามารถใช้จ่ายที่ร้านเหล่านี้ได้ไม่ว่าจะเป็นเซเว่น Lazada หรือแม้แต่กระทั่งเวลาคุณจะไปดูหนังที่เมเจอร์

มันเป็นความสะดวกสบายรูปแบบใหม่มันสามารถใช้จ่ายภายในบ้านได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำค่าไฟโดยฟรีค่าธรรมเนียมแล้วทำไมถึงจะไม่เป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะมันทำได้ทุกอย่างเหมือนกันมีธนาคารเคลื่อนที่คุณสามารถที่จะเอาเงินตอนไหนก็ได้และยังมีการใช้จ่ายของคุณนั้นยังเป็นสิทธิอีกมันจะได้สิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นที่เข้ามาอีกด้วยก็คือ การใช้ในแต่ละครั้งมันก็จะมีการสะสม point เพื่อเอาไว้ทำเป็นส่วนลดหรือแรกสินค้าในวันข้างหน้าและการใช้จ่าย โดยการใช้ระบบนี้คุณจำเป็นที่จะต้องเติมเงินเข้าไปแต่ก็มีข้อดีตรงที่การเติมเงินมันไม่ได้หักอะไรเลยคุณจะได้เต็มๆ และฟรีค่าธรรมเนียมด้วยถือว่าเหมาะมากทุกวันนี้เราจะเห็นทุกคนใช้จ่ายกันผ่านระบบนี้กันเยอะมาก เวลาคุณไปเซเว่นคุณน่าจะเคยสังเกตเห็นใครใช้โทรศัพท์มือถือในการจ่ายเงินกันบ่อยครั้ง

หลายคนคงอยากรู้ว่ามันคืออะไรถ้าจะให้เทียบกับการใช้ชีวิตของเราแล้ว มันก็เหมือนเป็นการถือกระเป๋าเงินแต่เราไม่ได้ถือกระเป๋าเงินจริงๆ ซึ่งเราจะเปลี่ยนเป็นถือกระเป๋าเงินออนไลน์แทนที่จะมาถือด้วยมือของเราซึ่งมันเป็นระบบของเครือข่าย Application มันเป็นบริการที่สามารถเก็บเงินไว้ในระบบออนไลน์และมันก็ไม่ใช่เรื่องยากมันสามารถสมัครสมาชิกได้อย่างง่ายดาย และคุณก็สามารถเติมเงินเข้าได้เลยอย่างรวดเร็วและสามารถนำไปใช้บริการต่างๆจ่ายค่านู่นค่านี่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเติมเงินมือถือโอนเงินจ่ายบิลคือมันถูกออกแบบระบบมา เพื่อให้ใช้จ่ายได้อย่างง่ายดายด้วยแอปเดียวแต่สามารถจ่ายได้เยอะแยะมากมายแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นมันยังสามารถใช้ได้ทุกเครือข่ายไม่ว่าจะเป็นเชื่อมกับบัญชีธนาคารต่างๆ หรือคุณจะเติมผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการก็ได้ตู้เติมเงินก็สามารถเติมเข้าได้เช่นเดียวกัน

คงจะนึกถึงความปลอดภัยกันมาบ้างเพราะว่าระบบออนไลน์นั้น ซึ่งต้องบอกว่าธุรกรรมผ่านระบบมันจะมีการยืนยันรหัสผ่านและไม่เพียงแค่นั้นยังต้องยืนยันรหัสด้วย otp ซึ่งมันเป็นรหัสที่จะส่งเข้ามาในโทรศัพท์มือถือของคุณเท่านั้นโดยจะเป็น SMS แจ้งมาจากธนาคารหรือระบบเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุดและมีการป้องกันเดียวและเหมือนกับธนาคารออนไลน์เลยก็คือรหัส otp ซึ่งมันจะเป็นส่วนช่วยทำให้พวกคุณสามารถมั่นใจและปลอดภัยกับการใช้งาน และมั่นใจในทุกการใช้จ่ายของคุณคุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเกิดปัญหาในวันข้างหน้า เพราะไม่มีใครที่จะนำรหัสของคุณออกไปใช้ได้อย่างแน่นอนและการเติมเงินผ่านช่องทางต่างๆ ก็ฟรียกเว้นถ้าคุณเติมกับตู้บุญเติมหรือตู้ทรู Mini ตู้ Easy มันจะมีค่าธรรมเนียมตามมาเสมอ

สมัครง่ายมาก

True บริการดี 24 ชั่วโมง

อีกหนึ่งบริการที่เป็นจุดที่น่าสนใจเลยก็ว่าได้คือมีทีมงานที่สามารถคอยช่วยเหลือปัญหาต่างๆ ของลูกค้าและหาทางออกพร้อมคำแนะนำเมื่อเจอปัญหาในกรณีที่ใช้ App ของ TrueMoneywallet โดยเฉพาะโดยจะสามารถติดต่อขอใช้บริการหรือสอบถามปัญหาได้อยู่ 3 ช่องทางไม่ว่าจะเป็นการโทรสอบถามปัญหาการใช้งาน 1240 เป็นเบอร์ที่สามารถใช้ติดต่อ Call Center ของบริษัททรูมันนี่จำกัด และก็มีอีกหนึ่งช่องทางก็คือเข้าไปที่แชทกับเราหน้าเว็บจะมี ซึ่งคุณสามารถสอบถามได้โดยตรงว่ามีปัญหาอะไรเกิดปัญหาอะไรขึ้นแล้วก็มีบริการอีก 1 บริการคือ Live chat มันเป็นบริการที่สามารถสอบถามปัญหาต่างๆที่มีความเกี่ยวข้องกับการใช้งานภายใน Application เพื่อจะได้ทำให้คุณมั่นใจในการใช้งาน และมันเป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วและก็ง่ายด้วยที่สำคัญคือสามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

เชื่อมบัญชีกับ App True Money

true wallet

เชื่อเลยว่าหลายคนคงห่วงเรื่องความปลอดภัยกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีการเก็บเงินไว้ในบัญชีหรือผูกกับบัญชีที่เก็บเงินไว้น้อยคงจะไม่คิดอะไรมากแต่สำหรับคนที่มีบัญชีเดียวและจะจะใช้ App นี้ก็จำเป็นที่จะต้องผูกกันกับแอปเพื่อความสะดวกสบายในการเติมเงินรวมถึงการดึงเงินใช้จ่ายในรูปแบบต่างๆ คุณจะได้สามารถใช้ได้อย่างไม่สะดุดและที่สำคัญถ้าผูกหลับบัญชีธนาคารมันจะสามารถเติมเงินเข้า app ได้ 24 ชั่วโมงคุณไปไหนคุณก็ไม่ต้องพกคุณสามารถใช้ App นี้โอนผ่านธนาคารเลยก็ได้เพื่อเป็นการจ่ายเงิน และเดี๋ยวนี้ก็เริ่มมีการจ่ายผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สร้างความสะดวกสบายพร้อมทั้งยังมีรหัส otp ดังนั้นไม่สามารถโอนเงินได้จะได้สร้างความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือและความมั่นใจทุกครั้งกับการจ่ายเงินของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และเงินในบัญชีจะไม่ไปไหนแน่นอนถ้าคุณไม่ได้ใช้ด้วยตัวคุณเองไม่สูญหายอย่างแน่นอน

true wallet